Giới thiệu

Là Proshop chính thức tại khu vực miền Nam của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Samtech Vietnam là nhà phân phối đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng.

Công ty Samtech Vietnam không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Samtech Viet Nam trong những năm qua cũng đã đem lại những thành công, vị trí trên thị trường ĐHKK khu vực miền Nam.Và đã đạt được những chỉ tiêu,những mục đích mà tổng công ty Daikin Việt Nam đề ra.

Năm 2016 là một sự khởi đầu của Samtech Viet Nam với những dự án, những công trình và những mục tiêu mới nhằm phát triển thượng hiệu Daikin đến với tấc cả người tiêu dùng.Vào ngày 21/01/2016 công cty chúng tôi được vinh hạnh khi được đón tiếp chủ tịch tập đoàn Daikin từ Nhật Bản thăm và làm việc tại Proshop.

Trong buổi làm việc với ban lãnh đạo công ty, ông cũng đã đề ra những mục tiêu mới của Daikin tại thị trường Việt Nam.

Từ lúc mới thành lập đến nay, Công ty Samtech Vietnam đã được xếp đứng đầu về doanh số trong nhóm Proshop tại khu vực miền Nam,và được vinh dự nhận cúp vinh danh Proshop đạt doanh số vượt mức 1 triệu USD trong năm